น้ำอัดลมไร้น้ำตาล สำหรับคนติดซีรี่ส์ ดูกี่เรื่อง เติมกี่แก้ว ก็ไม่ลงพุง

น้ำอัดลมไร้น้ำตาล สำหรับคนติดซีรี่ส์ ดูกี่เรื่อง เติมกี่แก้ว ก็ไม่ลงพุง

 

คุณเคยสงสัยมั้ย ว่าทำไมน้ำอัดลมถึงทำให้การดูซีรี่ส์สนุกขึ้น?

 

ยิ่งเวลาดูซีรี่ส์หรือหนังยาวๆ ติดต่อกัน 3-4 เรื่อง แล้วกระดกน้ำอัดลมซ่าส์ๆ เข้าปากนะ อื้อหือออ~ อรรถรสยิ่งกว่า ความสนุกเนี่ยเต็ม 10 ให้ 15 เลย เพราะสนุก ดูดเพลินเกิ๊น!

ที่เป็นอย่างนั้น เพราะเวลาคุณนึกอยากจะดูซีรี่ส์หรือหนังสักเรื่อง ก็ไม่อยากจะลุกออกไปกลางคัน เลยเอาเสบียงมาไว้ใกล้ๆ ตัว จะได้ไม่เสียจังหวะการดู

 

อีกอย่าง เวลาคุณดื่มน้ำอัดลมก็มักจะดื่มเย็นๆ ใส่น้ำแข็งแบบจัดเต็ม ถึงจะสาแก่ใจ ตัวน้ำอัดลมเองก็มีรสหวาน แถมยังซ่าๆ อีก พอดื่มคู่กับการดูซีรี่ส์ โดยเฉพาะซีรี่ส์เรื่องโปรด โอ้โห ยิ่งทำให้อรรถรสพุ่งขึ้นถึงขีดสุด! แบบซีรี่ส์ก็ลุ้น น้ำอัดลมก็หวานซ่า ส่งเสริมกันดีแท้

เอาง่ายๆ ก็คือน้ำอัดลมมันอร่อย แล้วคนก็ติดหวานนั่นแหละ ถึงได้ขายดิบขายดีมายาวนานร้อยกว่าปี

 

แต่..คุณอาจจะต้องมากุมขมับในภายหลัง เพราะพุงออก ร่างกายขยายส่วน น้ำตาลในเลือดสูง แถมเสี่ยงกระดูกพรุนอีกต่างหาก!!

ปัดโถ่ กินน้ำอัดลมตอนดูซีรี่ส์มาตั้งนาน ไม่เห็นจะเป็นอะไรเลย

 

อะ งั้นเริ่มจากก้มมองพุงของคุณก่อนก็ได้ ว่ามีลักษณะเป็นพุงนุ่ม เวลานั่งจะเป็นชั้น เวลายืนจะเห็นรอยพับของชั้นพุงมั้ย ถ้าคุณมี..ขอให้รู้ไว้เลยว่าเป็นพุงที่เกิดจากการชอบกินของหวาน ติดน้ำอัดลม และขาดการออกกำลังกาย (จึ้ก!! เจ็บมาก เพราะเข้าตัวเอง)

 

ถ้าคุณยังสงสัย ว่าน้ำอัดลมเป็นสาเหตุของโรคกระดูกพรุนได้จริงเหรอ ก็ต้องบอกว่ามีส่วนมากกกค่ะ เพราะในน้ำอัดลมมีกรดฟอสฟอริกและคาเฟอีน ซึ่งเป็นสารที่อันตรายต่อแคลเซียมและกระดูก

 

ทางที่ดี คุณควรลดปริมาณการดื่มน้ำอัดลมลง แล้วเน้นดื่มน้ำเปล่าระหว่างดูซีรี่ส์แทน หรือไม่ก็ตั้งใจดูซีรี่ส์อย่างเดียว ไม่ต้องกินจุบจิบระหว่างดู

แง้ โหดไปอะ มีวิธีอื่นที่ดีกว่าการเลิกกินน้ำอัดลมมั้ย?

คำตอบคือมีค่ะ ถ้าคุณอดไม่ได้ (เพราะเราก็อดไม่ได้ค่ะ แหะๆ) แบบไม่ว่ายังไงถ้าดูซี่รี่ส์ก็ต้องจิบน้ำอัดลม ต้องได้ความหวาน ต้องการความซ่า คุณอาจจะต้องมองหาไซรัปคีโตหญ้าหวานรสน้ำอัดลมที่คุณชอบ แล้วนำมาผสมโซดาดื่มเองให้หายอยาก ทดแทนน้ำอัดลมจริงๆ เอาค่ะ

หรือจะลองเป็นไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS ก็ได้ค่ะ เค้าเป็นไซรัปไร้น้ำตาล ผลิตจากหญ้าหวานแท้ คนใช้วิธีกินคีโตกินได้ คนเป็นเบาหวานก็กินได้ ไม่กระตุ้นอินซูลิน หวานได้สะใจแบบไม่กระทบสุขภาพ ดังนั้นคนรักสุขภาพก็กินได้น้า มีหลายรสเลย

แบบพอเติมโซดาลงไปก็คือใช่เลย! เป๊ะเว่อร์! รสชาตินี่น้องๆ น้ำอัดลมยี่ห้อดังเจ้าตลาด ดื่มแทนกันได้ไม่เสียอรรถรสแน่นอน

 

จะดูกี่เรื่อง กระดกไปกี่แก้ว น้ำหนักก็ไม่เพิ่ม น้ำตาลก็ไม่เกิน แต่อร่อยเหมือนน้ำอัดลมจริงๆ เด๊ะ!! อุ๊บ่ะ ตบเข่าฉาด! จะปังไปมั้ยเนี่ยยย

ดูซีรี่ส์ติดลม ดื่มอัดลมติดใจ ด้วยไซรัปคีโตหญ้าหวาน0แคล

 

อ้อ! ที่เราแนะนำให้คุณลองไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS เพราะไซรัปคีโตหญ้าหวาน 1 ขวด 500 มล. ชงได้ถึง 16-30 แก้วเลยนะ ให้พลังงานทั้งหมด 0 แคลอรี่ คาร์โบไฮเดรต 0 กรัม น้ำตาล 0 กรัม โซเดียม 0 กรัม เพราะผลิตจากหญ้าหวานแท้ ทำให้หวานนนน แต่ 0 แคล ทุกแก้วที่ชง

 

เมื่อเทียบกับน้ำอัดลมทั่วไปในปริมาณ 500 มล. จะดื่มได้ 2-3 แก้ว ให้พลังงานแก้วละ 80 แคลอรี่ คาร์โบไฮเดรต 21 กรัม น้ำตาล 19 กรัม โซเดียม 10 กรัม อื้ม..ถ้ากินคู่กับการดูซีรี่ส์ตลอดทั้งคืน แคลที่ได้ก็ออกจะจุกไปหน่อยนะ

 

เอาเป็นว่า ถ้าคุณเลือกไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS คือชงกินไปยาวๆ กี่แก้วก็ 0 แคล ไร้คาร์โบไฮเดรต ไร้น้ำตาล เผลอๆ คุณอาจจะกินไม่หมดขวดด้วย เอาไว้ชงตอนดูซีรี่ส์วันอื่นได้อีกต่างหาก! แล้วก็ๆ เค้ามีรสน้ำอัดลมถึง 7 รสเลยน้า คือเลือกได้ตามชอบ หรือจะเปลี่ยนรสชาติไปตามซีรี่ส์ที่ดูก็เริ่ดนะคะ ได้อรรถรสไปอีกแบบ 

1. ถ้าคุณชอบน้ำอัดลมสีดำ ต้องไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS รสโคล่า

2. ถ้าคุณชอบน้ำอัดลมสีแดง ต้องไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS รสสละ

  1. ถ้าคุณชอบน้ำอัดลมสีเขียว ต้องไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS รสครีมโซดา
  1. ถ้าคุณชอบน้ำอัดลมสีน้ำตาล ต้องไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS รสซาสี่

5. ถ้าคุณชอบน้ำอัดลมสีม่วง ต้องไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS รสองุ่นเคียวโฮ

6. ถ้าคุณชอบน้ำอัดลมสีเหลือง ต้องไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS รสสับปะรด

  1. ถ้าคุณชอบน้ำอัดลมสีชมพู ต้องไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS รสลิ้นจี่

เป็นไง เกินเรื่องปะ ถ้าคุณติดน้ำอัดลมสีไหนก็สามารถเลือกซื้อได้เลยนะคะ หาซื้อง่ายมากกกกก ส่งไวอีกต่างหาก เรียกได้ว่าเป็นความอร่อย ปลอดภัย ไร้น้ำตาล ที่คุณไม่ต้องรอ

 

 โซดาก็ซ่านี่นา กินแล้วจะไม่เสี่ยงกระดูกพรุนเหมือนกันเหรอ?

 

โอ้ คุณสงสัยเหมือนเราตอนแรกๆ เลยค่ะ แต่คุณวางใจได้ เพราะโซดานั้นต่างจากน้ำอัดลมทั่วไป เพราะโซดาคือน้ำเปล่าที่ผสมกับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ไม่มีกรดฟอสฟอริกและคาเฟอีน ดังนั้นโซดาเลยซ่าได้แบบไม่ทำลายกระดูกค่า

 

แอบกระซิบเผื่อมีน้องใหม่เริ่มใช้วิธีกินคีโตมาอ่าน ถ้าคุณเองก็เป็นคนหนึ่งที่ติดดื่มน้ำอัดลมตอนดูซีรี่ส์มากๆ ก็สามารถกินไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS ทั้ง 7 รส แทนได้นะคะ ไม่ทำให้หลุดคีโตแน่นอน แถมยังช่วยให้คุณใช้วิธีกินคีโตได้ง่ายขึ้นด้วย เพราะไม่จำเป็นต้องอดหวาน กินได้เท่าที่อยาก ยังไงก็ลองสั่งมาชิมกันน้าาา

 

สรุป ใครที่อยากห่างไกลจากห่วงยางรอบเอว แต่ตัดใจเลิกกินน้ำอัดลมตอนดูซีรี่ส์ไม่ลง หรือเพิ่งเริ่มใช้วิธีกินคีโต สามารถสั่งซื้อไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS ได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS Stevia Syrup หรือเพจเฟซบุ๊กชื่อ คีโตแท้100% ไม่มีน้ำตาลไม่มีผงชูรส-KetoFood by Parr

 

พิเศษกว่านั้น! สำหรับใครที่อ่านมาถึงตรงนี้ พิมพ์ “KATTS6324”

ส่งไปที่ Line@kattssteviasyrup หรือคลิก https://line.me/ti/p/~@723owzgv

เพื่อรับโปร 2 ขวดส่งฟรี! แถมเกลือชมพู 1 ซองด้วย!

เอาไปชงกินฉ่ำๆ สะใจได้เล้ยยยย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *