ไซรัปคีโตหญ้าหวาน รสมะนาว เบาหวานทานได้ 0 แคล เปรี้ยวววว ขวดเดียวเอาอยู่ รู้เรื่องทั้งคาว หวาน

ไซรัปคีโตหญ้าหวาน รสมะนาว เบาหวานทานได้ 0 แคล เปรี้ยวววว ขวดเดียวเอาอยู่ รู้เรื่องทั้งคาว หวาน

มาตามคำเรียกร้อง! ไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS รสมะนาว ใครที่ใช้วิธีกินคีโตอยู่ห้ามพลาดเด็ดขาดเลย งานนี้บอกเลยขวดเดียวไม่น่าพอ เพราะน้องเค้าเอาไปใช้งานได้หลากหลายม้ากกกกก 

เอ..ไซรัปคีโตหญ้าหวานรสมะนาว จะติดขมหรือเปล่าน้า?

ใครที่เคยลองไซรัปคีโตหญ้าหวานยี่ห้ออื่นๆ แล้วขม ขอบอกเลยว่า ความปังของ ไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS ก็คือ น้องเค้าไม่ขมเลยสักกะติ๊ดเดียวค่ะ! ดังนั้นใครชอบเปรี้ยวๆ ต้องกรี๊ดแน่ เพราะไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS รสมะนาวขวดนี้เปรี้ยวววววววว จนตาหยี เปรี้ยวววววววว เหมือนบีบมะนาวใส่ปาก แอบอมหวานนิดๆ ให้กินง่ายขึ้น แล้วก็มีกลิ่นอโรม่าของมะนาวแบบจัดเต็ม คือสดชื่น ผ่อนคลาย เหมือนขนมะนาวมาทั้งสวน หูยยย แค่นึกถึงก็น้ำลายแตกแล้วค่ะคุณ 

เจ้าขวดนี้เอาไปทำอะไรได้บ้างเนี่ย?

จะบอกว่าไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS รสมะนาวใช้ได้ทั้งคาวและหวาน คือใช้แทนมะนาวในการทำอาหารได้เลย รสเปรี้ยว ไม่ขม ไม่ฉุน จะใช้ทำเมนูต้มยำ หมูมะนาว ยำ หรือลาบ รสก็ไม่เพี้ยน

ใช้ทำขนมก็ได้นะเออ อย่างเค้กครีมชีสมะนาว หวานนุ่มอมเปรี้ยว ไม่เลี่ยน หรือจะใช้ทำไอศครีมเชอร์เบทรสมะนาว หวานเย็นรสมะนาว ไว้กินตอนบ่ายก็เปรี้ยวหวานสดชื่นไปอีกแบบ

เอาไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS รสมะนาวมาชงกับชาก็อร่อยไม่น้อยหน้า หรือจะชงกับโซดาให้เป็นเมนูอิตาเลี่ยนโซดา ผสมกับไซรัปรสผลไม้อื่นๆ จนเกิดเป็นน้ำพั้นช์ หรือม็อกเทลสำหรับปาร์ตี้ที่บ้าน ก็ฟินซ่าถึงรสมะนาวแท้ๆ

มารู้จักเบื้องลึกเบื้องหลังของไซรัปคีโตหญ้าหวานขวดนี้กันสักหน่อย

อย่างที่คุณรู้ดี (หรือบางคนก็อาจจะยังไม่รู้) ไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS นั้นเป็นไซรัปที่คีโตกินได้ เบาหวานกินได้ หรือจะกินคลีน ทำ IF คุมน้ำหนัก รักสุขภาพ ก็กินได้ เพราะผลิตจากหญ้าหวานแท้ ทำให้หวานกว่าน้ำตาล 200-300 เท่า ใช้แค่นิดเดียวก็เปรี้ยวหวานอร่อยแล้ว

จะคีโตหรือเบาหวานก็เบาใจ  แค่มีไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS

และที่สำคัญ ไซรัปคีโตหญ้าหวานขวดนี้ไม่กระตุ้นอินซูลินนะ แถมยังไม่ทำลายกระบวนการคุมน้ำหนักของคุณด้วย เรียกว่าเป็นตัวช่วยให้การลดน้ำหนักของคุณมีความสุขและง่ายขึ้น  เพราะคุณสามารถกินได้อร่อยครบรส แต่ได้รับเพียง 0 แคลอรี่เท่านั้น

ไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS รสมะนาวขวดนี้ความจุ 500 มล. คือชงได้ 16-30 แก้วเลย สัดส่วนการใช้งานถ้าเป็นการชงดื่ม ก็ใช้ไซรัป 3 ฝา ต่อน้ำหรือโซดา 1 ขวด ปรับเพิ่มลดได้ตามชอบ แต่ถ้าคุณเอาไปปรุงอาหาร ให้ค่อยๆ เติมทีละครึ่งฝา แล้วชิมเรื่อยๆ ค่ะ คุณจะได้รสเปรี้ยวที่พอดีต่อต่อมรับรสของคุณ

อีกอย่าง งานแพ็คเกจจิ้งน้องเค้าก็เอาตายเด้อ ดีไซน์สวยทันสมัยมากๆ วางตรงไหนก็ดูดี อ้อ! หลังเปิดขวดเก็บรักษาได้ 1 ปี แม้ไม่ได้แช่ตู้เย็นด้วยนะ

อะ มาถึงขนาดนี้แล้ว บอกราคามาเลยดีกว่า!

 

ทั้งหมดที่พูดมานี้ราคา 189 บาท!! สมมติถ้าคุณนำไปชงดื่มอย่างเดียว ก็ตกแก้วละ 6-11 บาทเท่านั้นเอง ประหยัดกว่าซื้อกินจากร้าน หรือใช้มะนาวจริงๆ ชงกินแบบครึ่งต่อครึ่งเลยค่ะ!

 

ไม่น่าเชื่อนะคะ ว่าของดีๆ แบบนี้ จะหาซื้อได้ง่ายมากกกกก
ครที่ใช้วิธีกินคีโตอยู่ห้ามพลาดค่ะ

แค่คุณพิมพ์ “KATTS6324”

ส่งไปที่ Line@kattssteviasyrup หรือคลิก https://line.me/ti/p/~@723owzgv

เพื่อรับโปร 2 ขวดส่งฟรี! แถมเกลือชมพู 1 ซองด้วย!

เอาไปชงกินตอนดูซีรี่ส์ฉ่ำๆ สะใจได้เล้ยยยย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *