น้ำอัดลมใสที่คีโตเบาหวานทานได้ ไซรัปเลมอนไลม์ เหมือนเป๊ะ!! แบบ0แคล ซ่าส์ ใส สดชื่น

น้ำอัดลมใสที่คีโตเบาหวานทานได้ ไซรัปเลมอนไลม์ เหมือนเป๊ะ!! แบบ0แคล ซ่าส์ ใส สดชื่น

คนใช้วิธีกินคีโต หรือคนที่เป็นเบาหวานเฮเลยค่า เพราะไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS ที่คุณไว้วางใจออกรสใหม่มาแว้ววว ครั้งนี้เอาใจคนรักน้ำอัดลมใส กับรสชาติที่คุณคุ้นเคย ไซรัปคีโตหญ้าหวานรสเลมอนไลม์นั่นเอง!!

 

ไซรัปคีโตหญ้าหวานรสเลมอนไลม์ แค่เติมโซดา ก็ซ่าส์เหมือนน้ำอัดลมเป๊ะ

ไซรัปคีโตหญ้าหวานรสเลมอนไลม์ชงง่ายมากๆ เลยค่ะ อย่างที่โม้ไปข้างบนว่าเป็นไลน์น้ำอัดลม เพราะฉะนั้นเพียงคุณเติมโซดาก็จะได้ระเบิดความหวานซ่าส์สะใจแล้ว บอกเลยว่าวันนึงคุณจะดื่มกี่แก้วก็ได้ น้ำตาลไม่พุ่ง คีโตซิสไม่พังแน่นอน

ไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS vs น้ำอัดลมสูตรไม่มีน้ำตาล

ไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS ไม่มีน้ำตาล ไม่มีแคลอรี่ แน่นอนว่าน้ำอัดลมสูตรไม่มีน้ำตาลเองก็ ไม่มีน้ำตาลและไม่มีแคลอรี่เหมือนกัน

ในความเหมือนก็มีความแตกต่างที่คุณอาจมองข้ามไปค่ะ

อย่างที่บอกไปว่าไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS ผลิตจากหญ้าหวาน ซึ่งเป็นสารให้ความหวานจากธรรมชาติ หวานกว่าน้ำตาล 200-300 เท่า และไม่มีแคลอรี่ ที่สำคัญ ไม่กระตุ้นอินซูลินด้วยนะ ดังนั้นคุณจะดื่มตามใจปากยังไงก็ได้ สุขภาพไม่เสีย

ส่วนน้ำอัดลมสูตรไม่มีน้ำตาล  จะใช้สารให้ความหวานเป็นซูคราโลส (sucralose) ที่หวานกว่าน้ำตาลถึง 600 เท่า ไม่มีพลังงาน แต่มีงานวิจัยชี้ว่าถ้ากินมากๆ จะกระตุ้นอินซูลินให้ออกมาทำงาน แม้จะใช้เวลานานกว่าน้ำตาลจริงก็ตาม ดังนั้นคนใช้วิธีกินคีโต และคนป่วยเป็นเบาหวาน ควรหลีกเลี่ยงหรือดื่มแค่น้อยดีกว่าค่ะ

 

ไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS ตัวช่วยเพิ่มความฟิน

Cheat day ทั้งที อยากโดนไก่ทอด แล้วจะขาดน้ำอัดลมไปได้ยังไง!! ความซ่าจากโซดาและรสหวานๆเปรี้ยวๆ ของเลมอนไลม์เนี่ยช่วยตัดเลี่ยนได้ดีสุดๆ ฟินมากกกกก แถมไม่มีแคลอรี่ ไม่มีน้ำตาล ดื่มยังไงก็ไม่ทำให้อ้วน

ทั้งหมดที่โม้มา สรุปได้สั้นๆ ว่าไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS รสเลมอนไลม์ ชงดื่มแทนน้ำอัดลมได้อร่อยเหมือนเป๊ะ ช่วยให้คุณหายอยาก แถมยังช่วยคุณลดน้ำหนักได้แบบอ้อมๆ ด้วย ต่อให้เป็น Cheat day ก็กินหวานแบบไร้น้ำตาลได้ แค่ชงไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS กินคู่ไปด้วยเพิ่มความสดชื่น

 

ถ้าคุณเป็นเบาหวาน มีคนรู้จักเป็นเบาหวาน ใช้วิธีกินคีโต หรืออยากเลิกน้ำอัดลม แล้วอยากได้ไซรัปคีโตหญ้าหวานไปชงดื่ม สามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ไซรัปคีโตหญ้าหวาน KATTS Stevia Syrup หรือเพจเฟซบุ๊กชื่อ คีโตแท้100% ไม่มีน้ำตาลไม่มีผงชูรส-KetoFood by Parr

 

ไม่น่าเชื่อนะคะ ว่าของดีๆ แบบนี้ จะหาซื้อได้ง่ายมากกกกก
คนที่ใช้วิธีกินคีโต หรือป่วยเป็นเบาหวาน ห้ามพลาดค่ะ

แค่คุณพิมพ์ “KATTS6324”

ส่งไปที่ Line@kattssteviasyrup

หรือคลิก https://line.me/ti/p/~@723owzgv

เพื่อรับโปร 2 ขวดส่งฟรี! แถมเกลือชมพู 1 ซองด้วย!

เอาไปชงกินตอนดูซีรี่ส์ฉ่ำๆ สะใจได้เล้ยยยย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *